Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

BĐS HÀ TẦU – ĐỐI TÁC TIN CẬY CHO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

BĐS Hà Tầu là một doanh nghiệp bất động sản tại Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu chuyên phân phối bất động sản đất nền và cung cấp thông tin đầu tư bất động sản, tư vấn hỗ trợ khách hàng phân tích lợi thế sản phẩm, tìm hướng đầu tư tốt nhất.

Mong muốn mang tới khách hàng các sản phẩm với tiềm năng sinh lời cao, giá cả hợp lý, là nơi khách hàng sẽ tạo ra những giá trị gia tăng cho cuộc sống thịnh vượng là động lực thúc đẩy BĐS Hà Tầu nỗ lực hàng ngày để không ngừng nghiên cứu, phát triển và cải thiện mình.

Vì sao nên chọn bất động sản Hà Tầu ?

🔹Nguồn sản phẩm đất Bình Châu dồi dào nhất tại địa phương
🔹Tư vấn & cung cấp thông tin bất động sản Bình Châu chính xác nhất
🔹Sản phẩm đất nền có pháp lý rõ ràng, giá tốt nhất
🔹Giúp khách hàng nắm bắt thời cơ, khai thác được bất động sản giá trị nhất với mức giá tốt nhất
🔹Tiết kiệm thời gian khảo sát, chi phí tìm hiểu bất động sản Bình Châu cho khách hàng
🔹Chuyên nghiệp, trung thực và tận tâm

TẦM NHÌN

Giai đoạn 2020 – 2025: Trở thành đơn vị cung cấp quỹ đất và lượng thông tin bất động sản lớn nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Là nơi tạo ra những cơ hội đầu tư giá trị cho khách hàng bằng việc cung cấp những sản phẩm bất động sản đất nền có tiềm năng sinh lời cao và pháp lý rõ ràng. Song song với đó là phát triển nguồn lực để BĐS Hà Tầu trở thành đơn vị địa phương cung cấp lượng thông tin bất động sản giá trị hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

√ TÍN

Chúng tôi tin rằng, niềm tin và sự tín nhiệm bắt đầu từ việc cung cấp thông tin có độ chính xác tuyệt đối về quy hoạch, pháp lý của lô đất, các điều lệ, điều khoản của hợp đồng.

√ TÂM

Không có sự phát triển bền vững nào mà không cần gắn liền với chữ TÂM. Mỗi thành viên tại BĐS Hà Tầu làm việc bằng tâm huyết và đối xử với khách hàng bằng cái tâm của người làm nghề.

√ TRÍ

Không ngừng đổi mới tư duy, cập nhật xu hướng và thông tin nhạy bén để cung cấp cho khách hàng những bất động sản đất nền giá trị nhất gắn liền với dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất.

√ NHÂN

Xây dựng và duy trì mối quan hệ nhân văn với khách hàng, đối tác, cán bộ công nhân viên, cộng đồng địa phương.

√ TỐC

Tốc độ, khả năng ứng biến và giải quyết tình huống để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là 3 yếu tố quan trọng trong suốt quá trình làm việc.

NHỮNG GIÁ TRỊ THỰC TIỄN BĐS HÀ TẦU MANG TỚI CHO KHÁCH HÀNG

NGUỒN SẢN PHẨM DỒI DÀO, GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Mong muốn mang lại những sản phẩm đa dạng đáp ứng tới từng nhu cầu nhất định của khách hàng thúc đẩy BĐS Hà Tầu không ngừng nghiên cứu để khai thác và tạo ra những gói sản phẩm bất động sản khác nhau. Việc phát huy lợi thế là một doanh nghiệp bất động sản địa phương giúp đội ngũ BĐS Hà Tầu luôn biết cách để khai thác được quỹ đất dồi dào, hoàn thiện về pháp lý, tính thanh khoản cao và đặc biệt là có mức giá tốt nhất.

  • Đối với khách hàng cá nhân: BĐS Hà Tầu giữ vai trò tư vấn và cung cấp những sản phẩm bất động sản cho từng nhu cầu như mua để ở, xây villas, biệt thự, hay đầu tư.
  • Đối với doanh nghiệp: chúng tôi tạo ra nhiều quỹ đất lớn ở những vị trí đắc địa với chính sách giá tốt nhất cho doanh nghiệp đầu tư.

CHUYÊN NGHIỆP & TẬN TÂM

Với mục tiêu phát triển bền vững, BĐS Hà Tầu hiểu rằng con người là yếu tố quan trọng trên hết và tinh thần tập thể chính là cách tốt nhất để một doanh nghiệp ngày càng hoàn thiện mình. BĐS Hà Tầu luôn cố gắng tạo môi trường làm việc như một gia đình để các thành viên luôn cảm thấy gắn bó, được trân trọng và tự tin phát huy những thế mạnh của bản thân để mang tới cho khách hàng không chỉ những sản phẩm bất động sản tốt mà còn là sự chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt huyết.

CHỦ ĐỘNG & TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG

Với tư duy làm việc hướng tới mục tiêu và kết quả, BĐS Hà Tầu luôn chủ động tư vấn, hỗ trợ khách hàng những giải pháp để nâng cao giá trị sản phẩm. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng bằng 100% khả năng để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

THÔNG TIN MINH BẠCH & GIÁ TRỊ

Là một doanh nghiệp địa phương nơi mỗi thành viên là một mắt xích trong cộng đồng là tiền đề để mỗi thành viên tại BĐS Hà Tầu có hiểu biết và sự trải nghiệm nhất định, từ đó nắm bắt được đặc tính về mảnh đất và con người tại địa phương. Đây là một thế mạnh to lớn để BĐS Hà Tầu có thể khai thác và cập nhật được những tin tức chính xác cũng như sự thay đổi đang diễn ra từng ngày, từng giờ để cung cấp thông tin tới khách hàng – điều mà xưa nay hiếm có một doanh nghiệp nào làm như vậy.

BĐS Hà Tầu cam kết cung cấp những thông tin rõ ràng nhất về sản phẩm để Quý khách hàng có thể thấy được bức tranh tổng quan về sản phẩm mà bạn sắp sở hữu. Chúng tôi nói KHÔNG với những lô đất nền Bình Châu không đầy đủ giấy tờ hay vướng quy hoạch. Tất cả thông tin mà BĐS Hà Tầu cung cấp sẽ giúp Quý khách hàng đưa ra quyết định đầu tư thông minh nhất.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÀ ƯU TIÊN SỐ 1

Dù Quý khách hàng là nhà đầu tư có kinh nghiệm hay là khách hàng cá nhân, việc tìm hiểu kiến thức chuyên môn sâu về hợp đồng mua bán cũng như dự trù những rủi ro là vô cùng cần thiết. Đội ngũ tư vấn của BĐS Hà Tầu cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng cách cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin mang tính chuyên môn để khách hàng có thể hiểu cặn kẽ không chỉ về sản phẩm, hợp đồng mà còn bảo vệ tối đa quyền lợi của mình.

THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ SÁNG LẬP BĐS HÀ TẦU

Những thăng trầm và thay đổi của thị trường bất động sản trong nhiều năm qua đã cho thấy rằng, chỉ những doanh nghiệp có được chiến lược phát triển đột phá, mang lại lợi ích thực tế cho khách hàng mới có thể tồn tại và phát triển được. Bởi vậy, đối với Hà Tầu, giá trị thực và tính bền vững của sản phẩm luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Với mong muốn trở thành một cố vấn địa phương tin cậy để đồng hành cùng phát triển với khách hàng, Hà Tầu nỗ lực mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời cao cho khách hàng thông qua các sản phẩm bất động sản giá trị và thông tin đầu tư chất lượng

Văn hóa doanh nghiệp Hà Tầu luôn đề cao và đẩy mạnh xây dựng những chiến lược phát triển mang tính bền vững. Từ sản phẩm mà chúng tôi tạo ra, cách chúng tôi truyền tải thông điệp tới quy trình hỗ trợ khách hàng đều gắn liền với sự chân thật, tận tâm và chuyên nghiệp. Qua đó, Hà Tầu muốn rằng khách hàng sẽ luôn an tâm khi lựa chọn hợp tác với chúng tôi.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Trong quá trình phát triển bền vững, Hà Tầu mong muốn nhận được sự đồng hành của khách hàng và cộng đồng để chung tay tạo nên những sản phẩm mang giá trị lâu dài xuyên thế hệ

Sự hợp tác, phản hồi trực tiếp của Quý vị thông qua số điện thoại 0328 999 666 và email [email protected] sẽ giúp chúng tôi kịp thời điều chỉnh, phát triển đúng hướng và làm tốt hơn trong chặng đường phát triển, mang lại giá trị cho khách hàng đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

BĐS Hà Tầu xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới khách hàng và cộng đồng vì đã quan tâm, tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi. Kính chúc Quý vị sức khỏe và thành công!

Đỗ Duy Khánh

Nhà sáng lập BĐS Hà Tầu