Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

1. Mục đích & phạm vi sử dụng thông tin

BĐS Hà Tầu luôn cố gắng để những thông tin được đăng trên trang khodatnenbinhchau.com là hữu ích và chính xác nhất. Sau khi khách hàng để lại thông tin để nhận báo giá, tư vấn hoặc nhận bản tin tức mới nhất, các thông tin này sẽ được dùng vào mục đích:

– Cung cấp thông tin, dịch vụ mà khách hàng yêu cầu
– Gửi tin tức mới định kỳ đến độc giả
– Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt

Người dùng sau khi để lại thông tin bao gồm họ tên, số điện thoại và email trên trang khodatnenbinhchau.com sẽ có trách nhiệm tự bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dưới thông tin của mình. Bên cạnh đó, người dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho BĐS Hà Tầu về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bản quyền của bên thứ ba để chúng tôi đưa ra biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phương tiện để khách hàng tiếp cận & chỉnh sửa dữ liệu

Khách hàng cập nhật và điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc chat với chúng tôi để yêu cầu ban quản trị khodatnenbinhchau.com thực hiện việc này.
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại nếu như bất kỳ thông tin cá nhân nào về tên, số điện thoại hoặc địa chỉ email bị lộ ra cho bên thứ ba. Khi tiếp nhận những phản hồi này, khodatnenbinhchau.com sẽ xác nhận thông tin và có trách nhiệm trả lời thỏa đáng về khiếu nại của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin của khách hàng được lưu trữ trong một khoảng thời gian cần thiết để phục vụ cho các giao dịch, liên lạc trao đổi thông tin giữa BĐS Hà Tầu và khách hàng.

4. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

BĐS Hà Tầu cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng trong quá trình liên hệ và để lại thông tin trên trang khodatnenbinhchau.com.

Không bán, không chuyển giao thông tin khách hàng cho bên thứ ba khi chưa được sự đồng ý, cho phép của khách hàng ngoại trừ trường hợp làm theo yêu cầu cung cấp thông tin do cơ quan nhà nước có thẩm quyền đưa ra bằng văn bản pháp luật có quy định.

5. Thông tin liên hệ

BĐS Hà Tầu luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp và hỗ trợ từ quý khách hàng và bạn đọc để có thể hoàn thiện được Chính sách bảo mật một cách tốt nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] hoặc hotline 0328 999 666